โทร:
ประเทศจีน เครื่องบรรจุน้ำขวด ผู้ผลิต
Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD
บรรจุน้ำบรรจุชีวิตบรรจุโลก

บ้าน

Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD

ซูโจวเอลลิสันบรรจุเครื่องจักร Co. , Ltd ซึ่งก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในฐานะโรงงานในปี 2000 บริษัท เติบโตขึ้นตามเวลาในการวิจัยและออกแบบคุณภาพและการผลิตการขายและบริการหลังการขาย เครื่องจักรของเราขายไปมากกว่า 50 ประเทศและข้ามประเทศ

เราเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์บรรจุเครื่องดื่มและอุปกรณ์บำบัดน้ำ คุณภาพผ่านมาตรฐานที่ดื่มได้แล้ว ในปัจจุบันเราผลิต: สายการผลิตสำหรับน้ำแร่, น้ำบริสุทธิ์, น้ำผลไม้, เครื่องดื่มชา, เครื่องดื่มนมและเครื่องดื่มอัดลมที่มีความจุ 1,000-25,000 ขวด / ชั่วโมง; สายการผลิตสำหรับน้ำส้มสายชูซอสถั่วเหลืองและไวน์ 1,000-20000 ขวด / ชั่วโมง 3-5 แกลลอนน้ำลำกล้องที่มีความจุ 60-1200 บาร์เรลต่อชั่วโมงและโรงบำบัดน้ำ, สายการประมวลผลน้ำผลไม้และเครื่องดื่มอัดลมเครื่องประมวลผล 1-30 ตัน / ชั่วโมง; เราให้บริการเครื่องจักรแยกต่างหากหรือโครงการแบบครบวงจร

เรามีการพัฒนาเต็มเวลาและทีมวิศวกรออกแบบเราดูดซับเทคโนโลยีจากเยอรมนีญี่ปุ่นฝรั่งเศสอิตาลีสวิตเซอร์แลนด์รวมกับเทคโนโลยีระดับสากลเพื่อพัฒนาจุดเริ่มต้นที่สูงและอุปกรณ์การบรรจุเทคโนโลยีขั้นสูงระดับของระบบอัตโนมัติเพื่อให้บรรลุระดับสูง

เราเป็นเจ้าของโรงงานที่ทันสมัยขนาด 2,000 ตารางเมตรพร้อมอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์การจัดการทางวิทยาศาสตร์และเข้มงวดทุกประเภทล้วนเป็นเลิศของเอลลิสันในระบบการผลิตผลิตภัณฑ์ซึ่งให้การป้องกันระดับมืออาชีพมากที่สุด

เราเชื่อในอนาคตของเอลลิสันในขณะที่คุณเลือกเรา!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : QC

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 1000000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ซูโจวเอลลิสันบรรจุเครื่องจักร Co. , จำกัด เป็นองค์กรการผลิตที่เชี่ยวชาญในการผลิตทุกชนิดของเครื่องดื่มบรรจุอุปกรณ์บรรจุและอุปกรณ์บำบัดน้ำ

เราตั้งอยู่ที่ เมือง Sanxing, ZhangJiaGang เมืองมณฑลเจียงซูประเทศจีนสะดวกการขนส่ง

บริษัท ของเราก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี เราไม่เพียง แต่มีประสบการณ์การผลิตที่ดี แต่ยังได้แนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงจากที่บ้านและต่างประเทศ เราส่งออกเครื่องจักรของเราไปหลายประเทศทุกปีด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพและซื่อสัตย์ ดังนั้นเราจึงได้รับชื่อเสียงสูงในหมู่ลูกค้าของเรา

ในปัจจุบันเราสามารถผลิตน้ำแร่ หรือระบบบำบัดน้ำบริสุทธิ์ น้ำแร่ B ottle และเครื่องเติมน้ำบริสุทธิ์ที่มี 1,000-20000 ขวด / ชั่วโมง เครื่องบรรจุน้ำ 5 แกลลอนบาร์เรล; ขวด PET หรือขวดแก้วน้ำผลไม้และเครื่องดื่มชา สายการผลิตที่มี 1,000-25,000 ขวด / ชั่วโมงเครื่องดื่มอัดลมขวดและเบียร์บรรจุสายการบรรจุที่มี 1,000-15,000 ขวด / ชั่วโมง; สายการผลิต P สำหรับน้ำส้มสายชูซอสถั่วเหลืองและเครื่องบรรจุไวน์ที่มี 1,000-25,000 ขวด / ชั่วโมงทุกสายการผลิตของเหลวนม

"ความซื่อสัตย์ความจริงใจและความศรัทธาที่ดี" คือจิตวิญญาณของเราในขณะที่ "เทคโนโลยีชั้นสูงคุณภาพและระดับสูง" คือสิ่งที่เรามองหา เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่ดีของเรา เราต้องการที่จะร่วมมือกับเพื่อนของเราและพัฒนาไปด้วยกัน เพื่อนทุกคนจากที่บ้านและต่างประเทศได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมชมเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

จะรับใบเสนอราคาได้อย่างไร

โปรดแจ้งให้เราทราบเงื่อนไขด้านล่างเพื่อรับข้อเสนอที่เหมาะสม:

1, ชนิดของผลิตภัณฑ์คุณจะผลิต? น้ำ, น้ำผลไม้, เครื่องดื่มอัดลม, เบียร์, ซอสมะเขือเทศหรืออย่างอื่น?

2, กำลังการผลิตของคุณต่อชั่วโมง / ต่อวัน / ต่อเดือนคืออะไร?

3, ขวดประเภทและฝาประเภทของคุณคืออะไร? ขวดแก้ว, ขวด PET, อลูมิเนียมสามารถหรืออีก? คุณมีขวดกี่ประเภท

4, สุดท้ายคือการติดฉลากและลักษณะการบรรจุ?

การบรรจุ

ไม่ต้องกังวลเราจะช่วยในการแพ็คเครื่องด้วยแพคเกจกรณีไม้มาตรฐานหรือพาเลทหรืออีกหนึ่งแพคเกจทะเลที่คุ้มค่า

การส่งสินค้า

พอร์ตของการโหลด: พอร์ตเซี่ยงไฮ้

พอร์ตปลด: รอดำเนินการ

ตู้คอนเทนเนอร์: เราจะช่วยในการคำนวณขนาดของเครื่องและเลือกตู้คอนเทนเนอร์ที่เหมาะสมสำหรับการโหลดเครื่อง

เราจะจัดส่งสินค้าหรือเราสามารถร่วมมือส่งสินค้าของลูกค้า

รับประกันคุณภาพ

เราสัญญาว่าสินค้าของเราเป็นของใหม่และไม่ได้ใช้ พวกเขากำลังทำจากวัสดุที่เหมาะสมนำมาใช้การออกแบบใหม่ คุณภาพข้อมูลจำเพาะและฟังก์ชั่นทั้งหมดตอบสนองความต้องการของสัญญา เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ของสายนี้สามารถจัดเก็บเป็นเวลาหนึ่งปีโดยไม่ต้องเพิ่มปลอดเชื้อใด ๆ

การติดตั้งและการว่าจ้าง

หลังจากอุปกรณ์ทั้งหมดมาถึงโรงงานของลูกค้าแล้วให้วางอุปกรณ์ให้ตรงกับเค้าโครงที่เราเสนอ เราจะส่งช่างเทคนิคไปยังเว็บไซต์สำหรับการติดตั้งเครื่องและการว่าจ้างในเวลาเดียวกันทำให้อุปกรณ์ถึงกำลังการผลิตของสายการผลิต ผู้ซื้อจำเป็นต้องเสนอตั๋วเครื่องบินไปกลับโรงแรมในท้องถิ่นและที่พักและเงินเดือนของช่าง

การอบรม

บริษัท ของเราเสนอการฝึกอบรมเทคโนโลยีให้กับลูกค้า เนื้อหาของการฝึกอบรมคือโครงสร้างและการบำรุงรักษาอุปกรณ์การควบคุมและการทำงานของอุปกรณ์ ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์จะให้คำแนะนำและจัดทำโครงร่างการฝึกอบรม หลังการฝึกอบรมช่างเทคนิคของผู้ซื้อสามารถควบคุมการปฏิบัติงานและการบำรุงรักษาสามารถปรับกระบวนการและจัดการกับความล้มเหลวที่แตกต่างกัน

เครื่องบรรจุและวิศวกรขนส่ง

วิศวกรรับประกันสินค้าและวิศวกรการว่าจ้าง

รับประกันการผลิต / การว่าจ้างวิศวกร

บริษัททีม

บริษัท ของเรามีทีมขายมืออาชีพที่จะให้คุณแก้ปัญหาที่สมบูรณ์ของระบบบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มบรรจุ เราจะออนไลน์ 24 ชั่วโมงและเสนอใบเสนอราคาโดยละเอียดภายใน 48 ชั่วโมงโดยยึดตามความต้องการเฉพาะของคุณ

นอกจากนี้เรามีแผนกช่างเทคนิคมืออาชีพซึ่งขณะนี้มีหัวหน้าวิศวกรหนึ่งคนสำหรับเครื่องจักรทั้งสายและ 5 วิศวกรที่สามารถไปต่างประเทศเพื่อให้บริการในต่างประเทศพวกเขามีทักษะที่ดีในการว่าจ้างเครื่องจักรในประเทศและต่างประเทศ

เราสามารถนำเสนอเครื่องจักรแยกต่างหากหรือให้โรงงานแบบครบวงจรและบริการที่เกี่ยวข้อง เราสามารถให้การสนับสนุนช่างเทคนิคฟรีในภาษาอังกฤษ ตลอดไป

เรามีความยินดีที่จะเสนอการบริการที่ดีและการสนับสนุนด้านเทคนิค

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและการสื่อสาร

ผู้จัดการฝ่ายขาย

วิศวกรฝ่ายขาย

นายช่างใหญ่

ช่างเขียนแบบเครื่องกล

วิศวกรไฟฟ้า

>>>> >>> ยินดีต้อนรับเข้าสู่เรา <<< <<< <<<

โปรดดูวิดีโอใน youtube (คุณสามารถดาวน์โหลดได้ด้วยตัวเอง) ลิงก์วิดีโอใน youtube.pdf

Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD
Sanxing Town, Zhangjiagang City, มณฑลเจียงซูจังหวัดจีน
โทร:86-135-84426100
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องบรรจุน้ำขวด ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 waterbottlefillingmachines.com. All Rights Reserved.